สร้างแบบเสื้อผ้าสตรี 1
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ออกแบบแฟชั่น 1
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ผลิตภัณฑ์งานผ้า 1
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เสื้อผ้าสตรี
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
อุตสาหกรรมเสื้อผ้าบุรุษ
สาขา เทคโนโลยีเครื่องนุ่งห่ม
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ซอยผมสุภาพบุรุษ (ห้อง 1)
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ซอยผมสตรี ห้อง 1
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
สร้างแบบเสื้อผ้าสตรี 1
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ผลิตภัณฑ์งานผ้า 1
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
กระโปรงสตรี
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ผลิตภัณฑ์งานผ้า 2
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ขนมอบ
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
อาหารนานาชาติ
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
อุตสาหกรรมกางเกงบุรุษ
สาขา เทคโนโลยีเครื่องนุ่งห่ม
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ตัดผมสุภาพบุรุษ ห้อง 1
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
แต่งผมสตรี ห้อง 1
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เสื้อผ้าสตรี 3
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
สร้างแบบเสื้อผ้าสตรี 1
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ออกแบบแฟชั่น 1
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
การตัดเย็บเสื้อผ้าสัตว์เลื้ยง
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 150 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบปกติ (9.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
อาหารไทย ห้อง 1
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 30 คน)