งานบริการเครื่องปรับอากาศในที่พักอาศัย
สาขา ช่างไฟฟ้ากำลัง
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
การสร้างงานเอกสารด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์
สาขา คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ภาษาอังกฤษเบื้องต้น
สาขา ภาษาต่างประเทศ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
การพยากรณ์เลขศาสตร์และดวงดาว
สาขา โหราศาสตร์
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
การตกแต่งภาพสำหรับสื่อดิจิทัล
สาขา คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
การบำรุงผิวหน้า
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
อาหารไทย
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 100 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าชั้นสูง
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าชั้นสูง
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าชั้นสูง
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
การตัดเย็บกระโปรงกางเกง
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
การซ่อมแซมและดัดแปลงเสื้อผ้า
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
เบเกอรี่เบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้า (ห้อง 1)
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้า (ห้อง 2)
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
อาหารเกาหลี
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ตัดผมชายสไตล์แฟชั่น
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ตัดผมชายเบื้องต้น (ห้อง 2)
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ซอยผม
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
งานประดิษฐ์ของที่ระลึก
สาขา ศิลปะประดิษฐ์
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 15 คน)
เต็มแล้ว
การเล่นกีตาร์
สาขา ศิลปะการดนตรี
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ขับร้องเพลงเบื้องต้น
สาขา ศิลปะการดนตรี
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
เปียโนประกอบการร้องเพลง
สาขา ศิลปะการดนตรี
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
นวดไทยเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)
สาขา นวดแผนไทยประยุกต์
หลักสูตร 150 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)
เต็มแล้ว
การนวดสวีดิช
สาขา นวดแผนไทยประยุกต์
หลักสูตร 150 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)
เต็มแล้ว
นวดไทยเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)
สาขา นวดแผนไทยประยุกต์
หลักสูตร 150 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)
เต็มแล้ว
นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)
สาขา นวดแผนไทยประยุกต์
หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)
นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 2)
สาขา นวดแผนไทยประยุกต์
หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)
นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 2)
สาขา นวดแผนไทยประยุกต์
หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)
นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)
สาขา นวดแผนไทยประยุกต์
หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)