โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงห์หาสน์ฯ)

ติดต่อสอบถาม

โทร 02-410-1012

การตัดเย็บกระโปรงกางเกง

สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

การซ่อมแซมและดัดแปลงเสื้อผ้า

สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

เบเกอรี่เบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้า (ห้อง 1)

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้า (ห้อง 2)

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

อาหารเกาหลี

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

ตัดผมชายสไตล์แฟชั่น

สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

ตัดผมชายเบื้องต้น (ห้อง 2)

สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

ซอยผม

สาขา เสริมสวย

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

งานประดิษฐ์ของที่ระลึก

สาขา ศิลปะประดิษฐ์

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

การบำรุงผิวหน้า

สาขา เสริมสวย

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

อาหารไทย

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 100 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าชั้นสูง

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าชั้นสูง

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าชั้นสูง

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าเบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าเบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าเบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว