การตัดเย็บกระโปรงกางเกง
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
การซ่อมแซมและดัดแปลงเสื้อผ้า
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
เบเกอรี่เบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้า (ห้อง 1)
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้า (ห้อง 2)
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
อาหารเกาหลี
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ตัดผมชายสไตล์แฟชั่น
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ตัดผมชายเบื้องต้น (ห้อง 2)
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ซอยผม
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
งานประดิษฐ์ของที่ระลึก
สาขา ศิลปะประดิษฐ์
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
การบำรุงผิวหน้า
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
อาหารไทย
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 100 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าชั้นสูง
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าชั้นสูง
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าชั้นสูง
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)