การตัดแต่งขนสุนัข
สาขา การตัดแต่งขนสุนัข
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบปกติ (9.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
อาหารไทย ห้อง 1
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
อาหารนานาชาติ
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
จัดดอกไม้เพื่ออาชีพ
สาขา ศิลปะประดิษฐ์
หลักสูตร 100 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
แต่งหน้า-เกล้าผม-แต่งเล็บ
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ศิลปะการจัดดอกไม้ FLORISTRY
สาขา ศิลปะประดิษฐ์
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ขนมอบ
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
อาหารไทย ห้อง 1
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ตัดผมสุภาพบุรุษ ห้อง 1
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ขนมอบ
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
ตัดผมสุภาพบุรุษ ห้อง 1
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 200 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
เครื่องดื่มและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 75 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
ขนมไทย
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 100 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 1 (รับ 20 คน)
บาริสต้าเบื้องต้น
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบปกติ (9.00-16.00) รุ่นที่ 1 (รับ 16 คน)