บาริสต้า (ห้อง 2)
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 20 คน)
เต็มแล้ว
อาหารเกาหลี
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ตัดผมชายเบื้องต้น (ห้อง 1)
สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
ซอยผม
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
แต่งเล็บ
สาขา เสริมสวย
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
งานประดิษฐ์ของที่ระลึก
สาขา ศิลปะประดิษฐ์
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 30 คน)
การซ่อมแซมและดัดแปลงเสื้อผ้า
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 30 คน)
เต็มแล้ว
การออกแบบและตัดเย็บชุดนอนสมัยนิยม
สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 30 คน)
บาริสต้า (ห้อง 1)
สาขา อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 3 (รับ 25 คน)