โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงห์หาสน์ฯ)

ติดต่อสอบถาม

โทร 02-410-1012

งานบริการเครื่องปรับอากาศในที่พักอาศัย

สาขา ช่างไฟฟ้ากำลัง

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

ภาษาอังกฤษเบื้องต้น

สาขา ภาษาต่างประเทศ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

การพยากรณ์เลขศาสตร์และดวงดาว

สาขา โหราศาสตร์

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

การตกแต่งภาพสำหรับสื่อดิจิทัล

สาขา คอมพิวเตอร์ธุรกิจ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

การตัดเย็บกระโปรงกางเกง

สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

การซ่อมแซมและดัดแปลงเสื้อผ้า

สาขา แฟชั่นและสิ่งทอ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

เบเกอรี่เบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

อาหารจานเดียว

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้า (ห้อง 1)

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้า (ห้อง 2)

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

ตัดผมชายสไตล์แฟชั่น

สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 15 คน)

เต็มแล้ว

ตัดผมชายเบื้องต้น (ห้อง 1)

สาขา ตัดผมสุภาพบุรุษ

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

ซอยผม

สาขา เสริมสวย

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

การบำรุงผิวหน้า

สาขา เสริมสวย

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

งานประดิษฐ์ของที่ระลึก

สาขา ศิลปะประดิษฐ์

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าเบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าชั้นสูง

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

บาริสต้าเบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าชั้นสูง

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

ขนมอบ 1

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 100 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าเบื้องต้น

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 90 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

บาริสต้าชั้นสูง

สาขา อาหารและโภชนาการ

หลักสูตร 120 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

การเล่นกีตาร์

สาขา ศิลปะการดนตรี

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

ขับร้องเพลงเบื้องต้น

สาขา ศิลปะการดนตรี

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

เปียโนประกอบการร้องเพลง

สาขา ศิลปะการดนตรี

หลักสูตร 48 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 30 คน)

เต็มแล้ว

นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)

สาขา นวดแผนไทยประยุกต์

หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)

สาขา นวดแผนไทยประยุกต์

หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบวันอาทิตย์ (9.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 20 คน)

เต็มแล้ว

นวดไทยเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)

สาขา นวดแผนไทยประยุกต์

หลักสูตร 150 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

นวดไทยเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 1)

สาขา นวดแผนไทยประยุกต์

หลักสูตร 150 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

การนวดสวีดิช

สาขา นวดแผนไทยประยุกต์

หลักสูตร 150 ชั่วโมง รอบบ่าย (13.00-16.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 2)

สาขา นวดแผนไทยประยุกต์

หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบเช้า (9.00-12.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว

นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ(กระทรวง ห้อง 2)

สาขา นวดแผนไทยประยุกต์

หลักสูตร 60 ชั่วโมง รอบค่ำ (17.00-20.00) รุ่นที่ 2 (รับ 10 คน)

เต็มแล้ว